Giáo dục
07/04/2024
Bưu thiếp từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong những dịp lễ, sự kiện quan trọng, đặc biệt hơn là trong ngày tôn vinh một nửa thế giới.
07/04/2024
Giáo dục thể chất là một trong những nội dung giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ trong chương trình giáo dục mầm non.
07/04/2024
Giáo dục kĩ năng sống cho trẻ là giáo dục cách sống, truyền cho trẻ những kinh nghiệm sống của người lớn. Nhằm giúp cho trẻ có những kĩ năng đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống, biết được những điều nên làm và không nên làm. Trẻ biết vận dụng biến những kiến thức của mình để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống cho phù hợp.
07/04/2024
Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học là nơi giáo viên tập trung phân tích các vấn đề liên quan đến người học (học sinh); Không tập trung vào việc đánh giá giờ dạy, xếp loại giáo viên mà nhằm khuyến khích giáo viên tìm ra nguyên nhân tại sao học sinh chưa đạt kết quả như mong muốn và tìm ra biện pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng dạy học, tạo cơ hội cho trẻ được tham gia vào quá trình học tập; giúp giáo viên có khả năng chủ động điều chỉnh nội dung, phương pháp dạy sao cho phù hợp với từng đối tượng trẻ.