Trường mầm non Nam Hưng khai giảng năm học mới 2023 - 2024
Ngày 19/09/2023

Tại trường mầm non xã Nam Hưng

TRƯỜNG MẦM NON NAM HƯNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2023 - 2024

Hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng triệu giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau đón chào năm học mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải. Được sự nhất trí của các cấp Uỷ Đảng, chính quyền địa phương. Hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2023, Trường Mầm Non Nam Hưng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, Năm học 2023 - 2024.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới, nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Bùi Văn Xuân – Uỷ viên BTV-  Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Văn Bạo - Uỷ viên BTV- Phó Chủ Tịch UNND xã cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư, thôn trưởng, các cô nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các đồng chí CBGV, NV và các con học sinh. 

Về dự với lễ khai giảng năm học mới các vị đại biểu, các bậc phụ huynh không những giành cho cô trò nhà trường những tình cảm quý báu mà con có những bó hoa tươi thắm những món quà đầy ý nghĩa chúc mừng cho cô trò nhà trường

Trong  buổi lễ khai giảng  năm học mới,  tập thể CBGV, NV, các bậc phụ huynh và các con học sinh đã được nghe  đồng chí Trần Văn Bạo – Uỷ viên BTV  – Phó chủ tịch UBND xã Nam Hưng đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường.

 Khoảnh khắc xúc động nhất khi đồng chí  Vũ Thị Hiền – Bí Thư chi Bộ - Hiệu trường nhà đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Bài diễn văn khai giảng  ngắn gọn xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật  của nhà trường  trong năm học 2022 - 2023 và những chỉ tiêu cần đạt trong năm học mới. Khẳng định những thành công đều bắt đầu  từ sự đoàn kết đồng lòng của tập thể sư phạm năng động sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục.

Trong những năm học qua Qũy bảo trợ trẻ em, Hội khuyến học xã Nam Hưng luôn quan tâm, chia sẻ dành tặng những món quà đặc biệt ý nghĩa cho học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.

 Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ, tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới cuả cô và trò Trường mầm non Nam Hưng.

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý  nghĩa, tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ, tiếng trống trường rộn rã và vòng tay yêu thương của các cô, bạn bè. Tin tưởng rằng, với sự tận tụy, nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường mầm non Nam Hưng bước vào năm học mới với nhiều niềm vui phấn khởi, tự hào và sẽ hoàn thành  tốt mọi  nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.


Tổng lượt xem bài viết là: 54
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác